Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà

Zhuhai Nierson Precision Gear Co., Ltd.

Trung Quốc Zhuhai Nierson Precision Gear Co., Ltd. Chứng chỉ
Tôi đã nhận được các bánh răng vào thứ Tư, mọi thứ đều tốt.

—— Đánh cược Bernd

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Zhuhai Nierson Precision Gear Co., Ltd.

1
Zhuhai Nierson Precision Gear Co., Ltd.
Nhà máy Nierson Gear Tứ Xuyên

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Đặc vụ
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Thiết bị Nierson
Số nhân viên : 150~200
Doanh thu hàng năm : 7,200,000-7,500,000
Năm thành lập : 2004
Xuất khẩu p.c : 50% - 60%
Về chúng tôi

Nierson Gear đã được bắt đầu vào năm 2004 và dành cho hệ thống truyền động. Nierson Gear cung cấp cho khách hàng của chúng tôi chất lượng cao Bánh răng giun, Bánh răng Spur , Bánh răng xoắn ốc, Bánh răng, Bánh răng vương miện, Spline bên trong & bên ngoài, Bánh răng nhựa, Bánh xích & Ròng rọc. Chúng tôi cũng lắp ráp hộp số cho khách hàng. Với công nghệ tiên tiến và gần 15 năm kinh nghiệm về các bộ phận chính xác, do đó chúng tôi có thể cung cấp cho Khách hàng các sản phẩm chất lượng cao và Giá cả cạnh tranh.

Thị trường

Nierson Gear sản xuất các linh kiện có độ chính xác cao cho một số ngành công nghiệp. Các thị trường bao gồm: Ô tô, Động cơ Gear, Motorsport, Dụng cụ chính xác, Thiết bị nông nghiệp, Y tế, Dầu khí, Không gian vũ trụ, Thiết bị xây dựng, Van và bộ phận bơm, và các bộ giảm tốc khác nhau, vv Công ty xuất khẩu sản phẩm sang 30 quốc gia.

Thiết bị sản phẩm:

Thiết bị sản xuất hơn 200, bao gồm máy hobbing, máy phay Worm CNC, máy tiện, máy cắt giun CNC, máy mài hình trụ / máy mài không ly tâm / máy mài giun CNC, máy mài giũa, máy bóc vỏ, máy cưa, v.v. sản xuất quy mô nhỏ & lớn.

Hệ thống chất lượng và kiểm soát chất lượng:

Nierson Gear đã được đăng ký IATF 16949: 2016 và thực hiện kiểm soát quy trình chất lượng từ R & D, nguyên mẫu, quy trình sản phẩm đến giao hàng bằng cách áp dụng cho tất cả các loại phương pháp kiểm soát và ngăn chặn lỗi. Chúng tôi đã đào tạo một đội ngũ chất lượng chuyên nghiệp đang làm việc về R & D và QC, đảm bảo Nierson Gear có thể đáp ứng nhanh chóng yêu cầu của khách hàng. Nierson Gear đã được chứng minh là một đối tác chất lượng đáng tin cậy . Nierson Gear cũng có đủ thiết bị kiểm tra để đáp ứng yêu cầu của bạn: Máy kiểm tra bánh răng Klingelnberg P26, Máy kiểm tra bánh răng, Máy kiểm tra bánh răng và Máy kiểm tra bánh răng, Máy đo kỹ thuật số Mahr, Kính hiển vi công cụ phổ biến, Máy kiểm tra độ cứng Taylor v.v.

Nierson Gear đã được chứng minh là một đối tác chất lượng đáng tin cậy, kiếm được sự tin tưởng và tôn trọng của các tập đoàn tốt nhất với khách hàng của chúng tôi.

Một lần nữa kinh nghiệm của chúng tôi và hệ thống chất lượng vững chắc là lời hứa với khách hàng. Giao hàng đúng thời gian và giá cả cạnh tranh là thế mạnh của chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
Zhuhai Nierson Precision Gear Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Andrew Luo

Tel: 0086-138 2552 9815

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)